พร้อมคลอดจ้า

37w+3d แม่พร้อมแล้วหนูพร้อมยังจ้ะ ใครเเตกเดือนน่าบ้างค่ะแอบแตกกันรึยังเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด13พ.ค อยากแตกแย่แล้วค่ะ??

พร้อมคลอดจ้า
79 ตอบกลับ

อยากแตกเหมือนกันไม่แตกสักทีหมอเกิด12/5/63ปวดท้องเตือนแต่ไม่แตกสักที

4y ago

อยากแตกเหมือนกันแต่ไม่แตกสักที10พ.ค63จ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนดของเรา17พ.ค อยากแตกจะแย่แล้ว

4y ago

ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ😂 อยากแตกมากๆ

38+5 แล้วเด้ออออ เงียบกริบอยากจะแตกเต็มทน อยากเห็น อิอิ

4y ago

หืม ใกล้แตกแล้วแม่

อยากแตกแล้วเหมือนกันจร้า บ้านนี้กำหนด22พ.ค. ตอนนี้37+0wพอดีเลย

4y ago

ใกล้แล้วจ้าอีกนิดเดียว

บ้านนี้17 พ.ค. อยากแตกแล้วเหมือนกันคุณพ่อลุ้นทุกวันค่ะ

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ555

ทุกคน วันที่4นี้หมอให้แม่ไปรอคลอดแล้วเย้ๆ จะแตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันนะคะแม่😍

บ้านนี้ 11 พ.ค.ค่ะ โดนยาระงับไปตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ไม่มีวี่แววที่จะออกเลยค่ะ 🤣

39+1 ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนด 5 พ.ค

4y ago

ใกล้แล้วแม่ เปิด2เซนแล้ว อีกนิดเดียวเอง

บ้านนี้ 20 พ.ค.อยากแตกเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบยุเลย

4y ago

บ้านนี้38+1แล้วยังเงียบเหมือนกัน