พร้อมคลอดจ้า

37w+3d แม่พร้อมแล้วหนูพร้อมยังจ้ะ ใครเเตกเดือนน่าบ้างค่ะแอบแตกกันรึยังเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด13พ.ค อยากแตกแย่แล้วค่ะ??

พร้อมคลอดจ้า
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเหลือเสื้อผ้ากับของใช้อีกนิดนึงก็เรียบร้อยดีละ แต่ให้อีกบ้านเตรียมเพราะที่บ้านถือเลยทำได้แค่เตรียมสถานที่ แต่แม่คือไถแอปช็อปทุกวันเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ตอนที่ซื้อของลูกช่วงแรกๆ แม่สามีบ่นและไม่ยอมให้ซื้ออีก จนอายุครรภ์36. เลยตัดสินใจให้ทางแม่หนูซื้อให้ค่ะ ตัดปันหาไปได้อีกหน่อย ตอนนี้เริ่มครบแล้วค่ะ