พร้อมคลอดจ้า

37w+3d แม่พร้อมแล้วหนูพร้อมยังจ้ะ ใครเเตกเดือนน่าบ้างค่ะแอบแตกกันรึยังเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด13พ.ค อยากแตกแย่แล้วค่ะ??

พร้อมคลอดจ้า
79 ตอบกลับ

37w4d แม่เตรียมพร้อมมากแล้วจ้า กำหนด 16 พ.ค ค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว แม่อึดอัดมากๆแล้ว มีท้องแข็งเจ็บจิมิ เจ็บบ้างแล้วลูกเมือไรจะออก 5555 พอดีหนูออกมาเดือน พ.ค อากาศดีเลยจะเข้าน่าฝน 55555 พรุ่งนี้ก็วันนัดต้องไป ร.พ อยากจะให้ออกพรุ่งนี้เลย 555555 ไกล้แล้วค่ะแม่ๆไกล้เข้ามาทุกทีแล้ว รู้สึกตื่นเต้นปนกลัวนิดๆ 55555 😅😂

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งกับเจ้บจิมิ หมอนัดพรุ่งนี้เหมือนกัน อยากให้ออกมาก รอไม่ไหวแล้วว🤣