แตกแล้วจร้าา

มารายงานตัวจร้าา เกิด 28-02-63 เวลา 19.44 น. 37W5D น้ำหนัก 3 โล พอดีเป๊ะ "เริ่มจากน้ำเดิน สักพัก 5นาที เริ่มปวดท้องคลอด ปวดถี่ 3 นาที , ปวดถี่ 2 นาทีต่อครั้ง ในเวลาไม่กี่นาที จากนั้นรีบไปโรงบาล ถึง รพ. เปิด 5 ซม. ประมาณ 10-15 นาที เปิด 9 ซม. ใช้เวลาเบ่งคลอดประมาณ 30 นาที เหตุการณ์มันเร็วมากๆๆ (ความเจ็บปวดที่สวยงาม)

แตกแล้วจร้าา
69 ตอบกลับ

เราปวด 16 ชม. เปิด แค่ 7 เซนเลยต้องผ่า เกิด 28/2/63 18.43 น. 3,330 กรัม เกิดห่างกัน ชม. เดียวเอง

ก่อนคลอดแม่น้ำเดินหรือปวดท้องค่ะ รู้สึกยังไงถึงไปหาหมอ อายุครรภ์ไล่ๆกันเลยคะ

5y ago

น้ำเดินก่อน สักพักประมาณ 5 นาที เริ่มปวดท้องคลอด ปวดถี่ 3 นาทีต่อครั้ง 2 นาทีครั้ง จากนั้นรีบไป รพ. ถึง รพ.เปิด 5. ซม. รอคลอดประมาณ 10-15 นาที เปิด 9 ซม. เข้าห้องคลอดเลย. เหตุการณ์เร็วมากๆๆ😍😍

คุณเเม่คลอดง่ายมากค่ะ ยินดีด้วย ขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แม่มีอาการยังไงค่ะ อยากคลอดบ้างจัง 😣

ยินดีด้วยค่ะ น้องผู้ชายหรือผู้หญิงคะน่ารักจังค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยคร้าา น่าเกลียดน่าชัง 😍😍😍