แตกแล้วจร้าา

มารายงานตัวจร้าา เกิด 28-02-63 เวลา 19.44 น. 37W5D น้ำหนัก 3 โล พอดีเป๊ะ "เริ่มจากน้ำเดิน สักพัก 5นาที เริ่มปวดท้องคลอด ปวดถี่ 3 นาที , ปวดถี่ 2 นาทีต่อครั้ง ในเวลาไม่กี่นาที จากนั้นรีบไปโรงบาล ถึง รพ. เปิด 5 ซม. ประมาณ 10-15 นาที เปิด 9 ซม. ใช้เวลาเบ่งคลอดประมาณ 30 นาที เหตุการณ์มันเร็วมากๆๆ (ความเจ็บปวดที่สวยงาม)

แตกแล้วจร้าา
69 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้า น่ารักน่าเอ็นดูจังค้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าชังมากๆ

ปากมดลูกเปิดไวมากดีจัง

น่ารักกก.. ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังจังเลย

คลอดง่ายจังค่ะ

คลอดง่ายมากเลย 😁😁

น่ารักมากเลย

คลอดง่ายมากค่ะแม่