มีแม่ๆบ้านไหนมั้งค่ะ ฉี่บ่อยๆมั้งค่ะ 30นาทีฉี่ทีหรือไม่ก็15 นาที10นาที ฉั่ออกมาก้ไม่ได้เยอะเลย

21 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติปวดเยี่ยวคั่น เข้าห้องน้ำบ่อยอยู่แล้ว พอท้องก็ยิ่งทวีคูณเลยค่ะ ตอนกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ บางทีเข้าห้องน้ำไม่ถึงนาที เดินเข้าห้องมายังไม่ถึงที่นอนก็ปวดอีกแล้ว บางครั้งก้มตัวนอนก็ปวดอีกแล้ว บางทีก็หงุดหงิดมากเลยค่ะ แต่หมอไม่ให้อั้นไว้ค่ะ เลยต้องลุกขึ้นมาบ่อยมากเลยค่ะ พอเข้าห้องน้ำออกมาท้องก็จะเกร็ง แข็ง ปวดมากค่ะ แต่เป็นไม่ถึง 2 นาทีก็หายค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หงุดหงิดมากเลยพลานไม่ได้นอนทั้งคืน จะหลับอีกทีจะเช้าแล้วจะใส่เเพมเพิสแล้วค่ะ🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องก็ปัสสาวะบ่อยเกือบทุก ชม อยู่แล้ว พอท้องนี้ยิ่งบ่อยขึ้นไปอีก คุณหมอบอกถุงตั้งครรภ์อยู่ติดกระเพาะปัสสาวะ คุณแม่จะปวดบ่อยกว่าปกติเป็นธรรมดานะคะ ส่วนปัสสาวะทีละน้อยก็เป็นปกติสำหรับเราเพราะเราทานน้ำน้อยนะคะ

ช่วงท้องอ่อน หรือท้องแก่มากๆ ก็เป็นได้ค่ะ ยิ่งใกล้คลอด แทบจะนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

เป็นค่ะยิ่งวันนี้ฉี่บ่อยมากแต่ฉี่ออกแค่ทีละนิดเดียวค่ะเป็นอะไรไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้จดไว้24ชม.มากสุด 37ครั้งคะ ไปหาหมอตรวจปัสวะแล้ว ทุกอย่างปกติคะแม่

ช่วงเดือน2เดือนแรก แทบจะนอนในห้องน้ำ ตอนนี้เดือนที่4แล้ว ไม่เท่ารัยค่ะ

เราฉี่ตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ ในชั่วโมงหนึ่งยี้เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

เป็นค่ะ​ ฉี่บ่อยมาก​ค่ะ​ ทุก​ ครึ่งชั่วโมง​ หรือ​ 1 ชม.​ ค่ะ

เป็นค่ะ ฉี่ทุก10นาที น้ำยังไม่ได้กินสักหยดปวดอีกเเล้ว 😅

ฉี่ทุก30นาทีหรือ 1 ชม. เหมือนกัน อยากนอนในห้องนำ้แล้ว