เจ็บท้อง38+4w

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึตอนตี3ลุกมาอึแต่อึไม่ออก จากนั้นปวดท้องมาเรื่อยๆ 10นาที 20นาที ปวดถี่ ปวดหลังร่วม ปวดจิมิ ปวดก้น ปวดนอนไม่ได้ตั้งแต่ตี3ถึง9โมงแล้วควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีนะคะ จะได้เช็กปากมดลูก

แต่ว่าไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน