อาการปวดท้อง

วันที่27 เวลา09:27น. ปวดเหมือนประจำเดือนปวดประมาณ2นาทีแล้วก็รู้สึกจุกตรงช่องคลอดนิดหน่อยเวลานั่งและเดินเป็นอาการแบบปวดหน่วงๆช่องท้องด้านล่าง เวลา 11:29 อาการเป็นแบบเดิม เป็นประมาณ3นาที แล้วลูกก็ดิ้น บริเวณท้องด้านล่างพร้อมกับอาการปวดท้องปวดแบบหน่วงๆปวดนิดหน่อย เวลา13:59น. ปวดเหมือนเดิม ประมาณ4นาที เวลา14:10น. ประมาณ5นาที เวลา14:22น. มีอาการปวดสะโพกด้านขวาและซี่โครงประมาณ2นาที เวลา16:26น. ปวดท้องเหมือนเดิมปวดแบบหน่วงประมาณ2นาที

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอนอนนิ่งๆอาการก็หายไป นี่แทบเดินไม่ไหวเหมือนมีอะไรมาคาติดอยู่ตรงหว่างขา เจ็บจนนั่งและเดินไม่ไหว ได้แต่นอนนิ่งๆค้ะ

หาหมอค่ะแม่