หมอให้แอดมิดเนื่องจากลูกน้ำหนักน้อย

37 w3d ไปซาวล่าสุดวันที่9ที่ผ่านมา ได้2000 กรัม น้องน้ำหนักน้อยมาก หมอนัดล่าสุดอีกทีวันที่16 เมษา จะทำการเร่งคลอด เป็นกังวลมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกน้ำหนักน้อยบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 37 วีคพอดี น้ำหนักไม่ถึง 2,500 กรัม แต่ไม่ได้อบนะคะ น้องแข็งแรงดี มาขุนเอาข้างนอก 😆 ขอให้น้องแข็งแรงๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰