น้องน้ำหนักน้อยมาก

30+2 น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแค่ 1,465 กรัม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าน้ำหนักไม่ถึง1,800กรัม ไม่ได้ออกจากห้องอบ อาการหน้าเป็นห่วง

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ นะคะ ✌🏻✌🏻เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เกี่ยวน้องก้อเพิ่มขึ้นคะ ใจร่มๆไว้

1y ago

คลอดแรกๆน้ำหนักจะลดคะ เพราะต้องปรับตัว หลังจากนั้นจะเริ่มเพิ่มเรื่อยๆตามลำดับคะ