น้ำหนักน้องในครรถ์ต่ำกว่าเกณฑ์ดื่มนมอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้ค่ะ

34สัปดาห์น้ำหนักไม่ถึง2000กรัม

น้ำหนักน้องในครรถ์ต่ำกว่าเกณฑ์ดื่มนมอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักให้น้องได้ค่ะ
1 ตอบกลับ

กินนมแพะบำรุงน้องก็ยังตกเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ 34+1 น้อง1839g