ท้อง35 สัปดาห์น้ำหนักลูกน้อย 2000กรัม

ตอนนี้ท้อง35 สัปดาห์แล้วน้ำหนักลูกน้อยมากพึ่งได้2000กรัม ควรเพิ่มน้ำหนักยังไงดี ขอความรู้จ้า ท้องแรก

ท้อง35 สัปดาห์น้ำหนักลูกน้อย 2000กรัม
2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว่าทานอัดเข้าไปได้เลยค่ะ ช่วงใกล้คลอดน้ำหนักจะขึ้นดีมากกกกก ส่วนนมทานแค่วันละกล่องพอทานเยอะลูกจะแพ้เอาได้

ของเราน้อยเหมือนกันค่ะ หมอให้ทานกล้วยเยอะๆ ไข่ 3 ฟอง/วัน นม3กล่อง/วันแบบสลับๆ เช่น ดีน่างาดำ1 น้ำเต้าหู้1 แอนมัม1