ทารก

ท้อง9เดือนน้ำหนักลูกในท้องยังไม่ถึง2000กรัม กังวลมากเลยค่ะลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

6 ตอบกลับ

บำรุงไข่ต้ม นม กล้วย นะคะ น้องสาวท้องตอนคลอดได้แค่2700 เองค่ะ แต่เเข็งแรงปกติดีทุกอย่าง ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้คลอดน้อง2200ค่ะ น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง เน้นไข่ นม ทานอาหารหลากหลายทานเยอะๆค่ะ

น้อยมากเลยนะคะแม่ ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง แล้วก็กล้วยนะคะ

ทานอาหาร ที่เน้นโปรตีนค่ะแม่ให้นน.ลงลูก

ปกติแม่กินอะไรค่ะ

น้อยมากนะคะ