เอาน้องมาอวดงับ แตกแล้วค่า

37 5w น้องชายค่ะ555 กำหนด21มค. นี่พึ่ง6มค. ลูกเอ่ย คลอดเมื่อคืนตอนตี1.15น. เอาน้องมาอวดแม่ๆกันค่ะ คอลดเองค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ใกล้คลอดทุกคน

เอาน้องมาอวดงับ แตกแล้วค่า
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ 39+6w แล้วไม่มีท่าทีเลยค่ะ กำหนด10 ม.ค. นี้แล้วค่ะ☺️