เคลียดมากค่ะแม่ๆบ้านไหนคลอดหลังกำหนดบ้างคะ

เราท้องแรกค่ะ กำหนด17มค แต่วันนี้23มค แล้วยังเงียบอยู่เลยแต่น้องดิ้นดีค่ะ แต่แม่เคลียดจิตตกมากเวลามีคนถามยังไม่คลอดอีกหรอ นานจัง

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่กระตุ้นให้เลยเหรอคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่เคลียดมากเลย เราไม่ปวดท้องเลยด้วย