เอาน้องมาอวดงับ แตกแล้วค่า

37 5w น้องชายค่ะ555 กำหนด21มค. นี่พึ่ง6มค. ลูกเอ่ย คลอดเมื่อคืนตอนตี1.15น. เอาน้องมาอวดแม่ๆกันค่ะ คอลดเองค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ใกล้คลอดทุกคน

เอาน้องมาอวดงับ แตกแล้วค่า
58 ตอบกลับ

โอ้ววววว น้องรีบมากเลยค่ะ 😆 ยินดีด้วยนะคะ เลือกเวลาออกมาเองเลย บ้านนี้ 37+5 สองสัปดาห์ที่แล้วหมอวัดได้ 3 โล ท้องแรกแม่อายุ 40 แล้ว กำหนด 24มค. ปวดหน่วงบ้างนิดหน่อย ท้องแข็งเพราะเขาโก่งตัว แทบไม่มีที่ดิ้นให้น้องแล้วค่ะ แม่ทรมานสุดๆเวลาเขาขยับตัว นอกนั้นก็ยังเงียบค่ะ นี่เลยว่าจะนัดผ่า 14 มค. ไม่ไหวแล้ว 😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 37+4w เจ็บเตือนบ่อย เดินแปปๆก็ท้องแข็ง รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกตื่นเต้น 😅

2y ago

มาแน่ค่ะแม่🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด10มกราคมยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ จึงตัดสินใจผ่าคลอดวันที่9นี้เเล้วค่ะเเม่อึดอัดไม่ไหว😂😂

บ้านนี้กำหนดวันที่21 แต่วันนี้มีเมือกใสปนเลือดออกมา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ ท้องแรก🥰

อายุครรภ์ ห่างกันแค่4วันเอง บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อาการก่อนคลอดเป็นไงบ้างค่ะ ท้องแรก 🥰🥰

2y ago

เจ็บเตือนบ่อยค่ะแม่ พอใกล้คลอดก็ปวดท้องมากเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ของบ้านนี้มีน้ำไหลออกมาค่ะ 🥰

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ทางนี้กำหนด18ม.ค. เจ็บเตือนมา2วัน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้พึ่งแตกเหมือนกันจ้า4/1/65เวลา15.57หนัก3390ผู้ชายครับ

2y ago

ขอบคุณคราฟ คุณแม่เช่นกัลนะคราฟ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ทางนี้38w ปวดหน่วงไม่หายเลยค่ะ ท้องแข็งทุก30นาทีเลย ลุ้นทุกวันเลยค่ะ 😄

2y ago

เหมือนกันเลยคะ38+4แล้ว เจ็บเตือนเรื่อยแต่ยังเงียบอยู่

บ้านนี้กำหนด18 ค่ะ เงียบมาก ตอน 36 3 หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว ตอนนี้38 3 วันแล้วค่ะไม่รู้กลับรึยัง 😂

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เตือน2รอบ ตอนนี้เงียบไม่มีอาการเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ 39+6w แล้วไม่มีท่าทีเลยค่ะ กำหนด10 ม.ค. นี้แล้วค่ะ☺️