เอาน้องมาอวดงับ แตกแล้วค่า

37 5w น้องชายค่ะ555 กำหนด21มค. นี่พึ่ง6มค. ลูกเอ่ย คลอดเมื่อคืนตอนตี1.15น. เอาน้องมาอวดแม่ๆกันค่ะ คอลดเองค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ใกล้คลอดทุกคน

เอาน้องมาอวดงับ แตกแล้วค่า
58 ตอบกลับ

นัด21มค.วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลยวันนี้38วีคแล้วท้องแรกอีแม่ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้กำหนด23เงียบเลยค่ะ โดนกระตุ้นไปสองรอบก็แล้ว แอดมิทไปสองรอบก็แล้ว😂😂

2y ago

ขอให้เปนอย่างนั้นแหละค่ะทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอหนุ่มน้อยคนเดียวนี่ค่ะแม่555

ยินดีด้วยค๊า​ ทางนี้ลุ้นมากตอนนี้30+3w แล้วคะกลัวๆอยู่ว่าน้องจะแตกก่อนกำหนด​🤣

2y ago

ถ้าแตกก่อนไวมากค่ะ แต่ถ้าน้องสมบูรณ์แข็งแรงก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้38+3 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลยอิแม่อยากแตกแล้ว

21 เหมือนกันเลยค่า ยังไม่มีอาการใดๆ เลย #ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนด21ม.ค เจ็บเตือนก็บ่อยแต่น้องยังไม่อยากออกเลย😂

อยากคลอดประมาณนี้แหละค่ะกำลังพอดีเลย😁ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38wกำหนด 23 เงียบกริบ อยากเจอลูกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่า ทางนี้ 37+4 ลุ้นเหมือนกัน เจ็บเตือนบ่อยเลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ท้อง3 กำหนดคลอด18ม.ค. ยังเงียยุเลยจ้า