แตกแล้วลูกสาว🥰

กำหนด 10 กุมภา ไม่ไหวจริงๆแตกเลยจ้า #น้องข้าวปุ้นรายงานตัวค่ะ แตก 21 มค 2021😍😍

แตกแล้วลูกสาว🥰
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากคลอดบ้างจัง บ้านนี้3กุมภายังเงียบอยู่เลย แม่มีวิธีกระตุ้นคลอดเร็วยังไงคะ แนะนำบ้านนี้หน่อย เผื่อได้นำมาใช้บ้าง อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้ว

3y ago

ใจเยนๆค่ะ เดวน้องก็ออกค่ะ บ้านนี้ทำงานขับรถบ่อยค่ะ จน 9 เดือน ยังขับรถขายล็อตเตอร์รี่ อยู่เลยค่ะแม่ ขับตั้งแต่ รู้ว่าท้องจน9 เดือนค่ะ #

กำหนด10กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้เริ่มเจ็บท้องแล้ว สงสัยจะได้ไปหาหมอวันนี้ค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ มาแก้มกลมเลย ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ😍💓

น่ารักน่าชัง กำหนด9กพ. แต่เจ็บเตือนบ่อยมาก สงสัยไม่ถึงกำหนดเหมือนกันค่ะ ❤️

3y ago

ออกง่ายๆน่ะค่ะแม่สู้ๆๆ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 7 กุมภายังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกมากๆเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 6 ก.พ ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ(ลูกสาวค่ะ)

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก็10กุมภาค่า แค่เงียบมากก ไม่มีกระทั่งเจ็บเคือนเลย 😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 31 มกราค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย นี่ก็39 วีกแล้ว

3y ago

ขอบคุนค่ะ 😊🙏

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ กำหนด31ม.ค เงียบมากกกกก39วีค

3y ago

ใกล้แล้วค่ะคุงแม่ สู้ๆค่ะออกง่ายๆค่ะ