38+3

ไม่เเตกสะทีอิเเม่อยากเจอน่าเเร้ว กำหนด8มค.? มีเเม่ๆคนไหนทีม มค.ยังไม่เเตกกันมั่งคะ เหนคนอื่นกำหนดคลอด มค.เเตกกันเเร้ว?

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w6d กำหนด27มกรา แม่อยากเจอหน้าลูกแล้วเหมือนกันคะ ลุ้นทุกวัน มีแต่เจ็บเตือน ท้องปั้น แข็งบ้างแต่ไม่ถี่เลย ฟิลคืออยากคลอดเอง สงสัยจะได้ผ่ารึป่าวมิรู้

36+6 เจ็บแปบๆบริเวรหัวหน่าว ร้อนวาบๆบริเวณท้องน้อย เป็นมาอาทิตย์แล้วค่ะ กำหนดคลอด28 ม.ค ท้องแรกคลอด36+4 ตอนนี้ได้5ขวบแล้วค่ะ

สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะคุณแม่ บ้านนี้ ทีมมกราเหมือนกันค๊า กำหนด 22มกรา ฮึบๆ อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว🤰

38+3ทำไมกำหนดคลอด8มค?..แต่ของเราวันนี้38+4กำหนดคลอดของเรา21มค.นะก็ยังเงียบๆอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด 17 ม.ค. 65 นิ่งมากจร้า😅 แม่ก็อยากเห็นหน้าแล่ววว❤️

38+1 แร้วคะ ยังเงียบอยู่เรยลุ้นให้แตกไวๆอยากเจอหน้าแร้ว😊😊😊

39+6พรุ่งนี้แล้วยังไม่แตกเลยแต่เจ็บท้องมาบ้างแล้วจร้า

37wกำหนดคลอดวันที่28มกราคม แต่หมอนัดผ่าวันที่18ม.คค่ะ

40+3​ 9มกราคม​ค่ะ​ เลยกำหนดมาแล้วยังเงียบอยู่จ้า

กำหนดคลอด27 ม.ค คะ แต่ได้นัดผ่า14ม.คนี้จ้า