แตกแล้วค้าบน้องออเกรซ

ทีมมกราจ้า กำหนด17มค แต่คลอด25มค ไม่งอแงเลยกินนมแล้วก็นอน น้ำหนักแรกคลอด 3300

แตกแล้วค้าบน้องออเกรซ
38 ตอบกลับ

จมูกโด่งจังค่า ขอจมูกแบบนี้ให้เบบี๋บ้านนี้หน่อยได้มั๊ยคะแม่😄

ของเรากำหนด17ม.ค เหมือนกันค่ะ ยังเงียบ อยากทราบอาการแม่เป็นยังใง

4y ago

เงียบมากจ้า จนหมอนัดผ่า28 แต่เช้า25ปวดท้องมีมูกเลือดเลยรีบมาแต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวเลยผ่าจ้า

น่าชังจังเลยค่ะ จมูกโด่งมากๆค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ 😍😍

ยินดีด้วยคร้า ท้องที่เท่าไหร่คะ

เลี้ยงง่ายมาก​ ยินดีด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาคมมากค่ะ

จมูกหนูพุ่งมากเบนค่ะลูก❤️

หูยจมูกเอ็นดูจังเลยลูกก

ยินดีด้วยจรากี่วีคค่ะ

ดั้งโด่งจังเลย เอ็นดู