แม่ๆเดือน มค เป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆคนไหน กำหนด มกราคมบ้างเอ่ยย บ้านนี้ 27 มค เงียบบมากจ้ะแม่ อิแม่ใจจิขาดแล้วจ้าาาา นับวันรอไม่ไหวแล้ว

แม่ๆเดือน มค เป็นไงกันบ้างคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้26มกราเเต่ปวดท้องมีเลือดออกเนื่องจากทำนั่นทำนี้ไม่ค่อยพักนั่งรถบ่อยเเต่ปวดท้องเตือนตั้งเเต่เเปดเดือนกว่าพอได้37+3ปวดท้องถี่ๆไปรพพยาบาลบอกหมดลูกเปิด2เซนแอดมิดพอเช้าก็หายเจ็บเฉยเลยหมดลูกเปิดได้เเค่2.70หมอใหญ่ให้กลับบ้านถ้ามีไรก็ให้รีบมารพ.พอเช้าวันทีจะได้กลับตอนตี5:30พยาบาลมาตรวจปากมดลูกเปิดได้3เซนพยาบาลเลยเจาะให้นำ้เกลือหมอใหญ่เลยสั่งให้ใส่ยาเร่งตั้งเเต่เช้าจนถึง5โมงก็ไม่เจ็บอะไรเลยจนหมอใหญ่เข้ามาถามกลับบ้านดีมั้ยใจอยากกลับมากเลยกลับเพราะยุมา3วันเเล้วคือไม่มีอาการเจ็บเลยมาบ้านก็มีเจ็บๆเเล้วก็หายเหลืออีก2อาทิตจะเจ็บคลอดเองรึป่าวเพราะไม่อยากโดนผ่า

บ้านนี้13ม.ค.ตอนนี้เจ็บท้องเหมือนเป็น ปจด.เลยค่ะ น้ำเดินตั้งแต่ช่วงเช้า ตอนนี้เจ็บมาเป็นพักๆ อีก2วันถึงจะถึงกำหนดคลอด กลัวจะไม่พ้นคืนนี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

มีน้ำเดินเยอะไหมคะ บ้านนี้กำหนด 30 มค ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้40+3แล้วค่ะปากมดลูกเปิด2ซม.แต่ไม่เปิดเพิ่มไม่มีอาการเจบท้องมีมูกใสมา2วันแล้วแต่ยังไม่ได้ไปหาหมออีกรอบหมอนัดศุกร์นี้

4y ago

บ้านนี้40+3เหมือนกันค่ะ​ เลยกำหนดคลอดมาละ​ ยังเงียบไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

เจ็บท้องเดินแทบไม่ไหวแต่มดลูกไม่เปิดน้ำไม่เดินแม่จะขาดใจแล้วจ้าไม่รู้จะต้องทำงัยใครทราบช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4y ago

ไปหาหมอเลยคะเพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูก

บ้านนี้21มกราคมก็ยังไม่ยอมออกเลยค่ะกระตุ้นไป4รอบแล้วมีแต่มูกแต่ไม่มีเลือดมีเจ็บท้องบ้างแต่ไม่ถี่

4y ago

มีเจ็บหน่วงๆค่ะแม่เดินแทบไม่ใด้เลยค่ะ

บ้านนี้22มค.เงียบกริบเลยค่ะ😂สงสัยลูกจะสร้างบ้านอยู่ในนั้นแล้วมั้ง☺️แม่นี้อยากเจอหน้าเต็มทีและ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เงียบมาก ไม่มีอาการใดๆเลย อิแม่อยากแตกนับวันรอไม่ไหวแล้ว

ของเรา28มกราคมค่ะ นั่งนับวันกันเลยทีเดียว^^ ช่วงนี้ปวดหลัง ลุกลำบากมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกรา เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมา2-3วันแต่หมอนัดผ่า 19มกราค่ะ

27 มกราคม คะ มีปวดเตือนบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีวี่เเววว่าจะปวดท้องคลอดเลยคะ