ทีมมิถุนายน

37+3เงียบมากเลยค้า ทีมมิถุนายนบ้านไหนแตกแล้วบ้าง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

38+6 เงียบกริบเลยค่ะ แม่เริ่มเดินไม่ไหวละ

3w ago

มีเตือนยังคะแม่

บ้านนี้ก็เงียบมากเลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้37+5 กำหนด27นี้ ยังเงียบยุเลยแม่

3w ago

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนดวันผ่า 13 นี้แร้วคร่า_

บ้านนี้ก็เงียบค้า 37+2แล้ว 27มิ.ย.จ้า

บ้านนี้ 38+3 แล้วเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พึ่งแตกเมื่อวานค่ะ 37+1

39+3 ลูกสร้างบ้านในท้องแล้วค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ นัดผ่า19นี้ค่ะ