ทีมมิถุนายน

37+3เงียบมากเลยค้า ทีมมิถุนายนบ้านไหนแตกแล้วบ้าง

32 ตอบกลับ

37+2 นัดผ่าวันที่13นี้แร้วคร่า

37+1 กำหนด27 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4mo ago

น้องหาวันเกิดยังไม่ได้ค่ะ55555

บ้านนี้แตกแล้ว40วีคเป๊ะเลย

39+4 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39ยังเงียบอยู่เลยคะ

39+6เงียบมากค่ะ555555

สู้ๆ นะคะแม่

สู้จ้า✌️✌️

38+3 เงียบกว่า5555

4mo ago

หานานไปนะ พฤหัสหน้าบ้านหมอนัดครั้งสุดท้ายแล้วจะแตกก่อนรึป่าวนะ ไม่อยากตรวจภายในก่อนคลอด55555