ทีมมิถุนายน

37+3เงียบมากเลยค้า ทีมมิถุนายนบ้านไหนแตกแล้วบ้าง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบ​ ปวดหลังส่วน​ล่างก้นกบมากเป็น2วันแล้วไม่หาย​ เดินเหมือนอะไรจะหลุด​ เสียวจิมิจนต้องเอามือจับจิมิของตัวเอง​ 37w3

3w ago

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะแม่

บ้านนี้37+4 กำหนด23มิย. เริ่มปวดหน่วงๆแล้วค่ะ มีมูกใสๆไหลออกมาคิดว่าน่าจะไม่เกิน1อาทิตย์เพราะมีเจ็บเตือน2คืนแล้วค่ะ

3w ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ28

กำหนดคลอด29มิถุนายน ตอนนี้ปวดหน่วงอุ้งเชิงกานปวดหลัง นอนไม่หลับ ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลยค่ะ

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 29 เหมือนกันมีแต่ท้องแข็งบ่อยปวดอุ้งเชิงกลางลงจิมิแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย

แตกแล้วจ้า กำหนด 30 มิถุนายน แล้วแตก28 พฤษภาคม จ้า 35วิค คลอดก่อนกำหนดนิดหน่อย ตอนนี้น้องแข็งแรงดีแล้วค่ะ

บ้านนี้37+1กำหนด28มิ.ย(ยังเงียบกริบอยู่เลยค่าแต่เวลานอนเริ่มหายใจเหนื่อยหายใจลำบากแล้วค่ะ)

3w ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ 37+5 น้องยังเงียบเลยค่ะ คุณแม่พร้อมแล้ว กำหนดคลอด 22 มิย

3w ago

อยากคลอดเช่นกันค่ะ ตอนนี้38สัปดาห์ก็ยังเงียบเหมือนเดิม ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้38+5 กำหนดคลอด21นี้ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมา

บ้านนี้37+6 ยังเงียบอยู่เลยแต่มีอาการปวดหนวงมากคะ

40วีค เงียบมากค่ะ หมอนัดนอนโรงพยาบาล14นี้แล้ว

ยังเงียบอยู่เลยค่า รอหมอกระตุ้นคลอดให้

3w ago

อยากคลอดแล้วค้า555555