ทีมมิถุนายน

37+3อยากคลอดแล้ว

12 ตอบกลับ

ทางนี้ก็อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ เดินก้อเริ่มจะไม่ไหวค่ะ รุ้สึกปวดตรงขาหนีบ

ทีมมิ.ย.เหมือนกันอยากคลอดแล้วแต่น้องไม่ยอมออก นอนรอคลอดมา2วันแล้วค่ะ😂

37+5 อยากคลอดเหมือนกันค่ะแม่ อยากเห็นหน้าผลผลิตจากช่องคลอดแล้วค่ะ

37+3 เหมือนกันจร้า อยากคลอดแล้วแต่ก็ยังเงียบๆอยู่เลย เป็นผู้หญิงค่ะ

2w ago

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

นี้ก็ใกล้แล้วเช่นกัน 37+3 นั่งอึดอัดมากเลย นั่งๆนอนๆ

สู้ไปด้วยกันนะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย✌

37+2 ก็อยากเจอน้องแล้วเหมือนกันค่ะ แม่อึดอัดมาก😅

นี้ก้อ 37w+3 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ทางนี้37+4อึดอัดมากเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️