แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแร้วค่ะได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรยท้อง3

20 ตอบกลับ

14 มิถุนายน แต่หมอบอกต้นเดือนมิถุนายนส่งตัวผ่าคลอดอีกรพ.(ได้แฝดชาย) เตรียมเสื้อผ้าไว้ส่วนนึง แต่ยังเตรียมไม่ครบค่ะ เพราะต้องเตรียมเสื้อผ้าคูณ2 แอบกังวลกลัวของใช้จะไม่พอค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันค่ะ26+2แล้วลูกทั้งสองได้ลูกสาวหมดท้องนี้3หมอบอกน่าจะได้ลูกชายค่ะอิแม่ดีใจนิดนึง

20มิถุนยนค่ะ เตรียมไว้บ้างเเล้วค่ะเเต่ตอนนี้แม่ก็เอาของเก่าพี่ ท้อง2ค่ะเริ่มจะนั่งเดินลำบาคเเล้วค่ะ

เเม่บ้านนี้ก็ท้อง3เหมือนกันได้ลูกสาว เตรียมไว้เเล้วส่วนหนึ่งค่ะ☺️31สัปดาห์เเล้วตื่นเต้นเหมือนเดิม

ท้องแรก ลูกชาย เดือนมิถุนายน เริ่มเตรียมแล้วค่ะแม่ อีกไม่กี่เดือนแล้ว ตื่นเต้นสุดๆ 😊😊

บ้านเตรียม​พวกเสื้อผ้าไว้แล้วคะ​ เหลือแต่ของใช้​ ท้อง3เหมือนกันคะ​ได้ลูกชาย

ทีมมิถุนา กำลังทยอยซื้อค่ะแม่ ช่วงนี้เริ่มเดินช็อปไม่ไหวแล้วววว😅

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า พฤษภาคม ค่อยเตรียมครั้งเดียว จ้า

บ้านนี้ได้ลูกชายค้า เตรียมครบเเล้วตื่นเต้นท้องเเรกด้วยค่ะ😂

28w ท้อง3เหมือนกันคะ​ เตรียม​เสื้อผ้าหมดแล้วเหลือที่นอนของใช้