38w กำหนดคลอด14พย.

เงียบมากเลยค้า ผ่าเลยดีมั้ยใจร้อน555

38w กำหนดคลอด14พย.
3 ตอบกลับ

กำหนด​14พ.ย​เหมือน​กัน​ค่ะ​ ยัง​เงียบอยู่เลย​

4y ago

เนาะ พี่แถวบ้านบอกใจเย็นๆเด๋วได้คลอดแน่แล้วจะรู้สึก5555

บ้านนี้ก้อกำหนด14พย. 38w1d นัดผ่า3พ.ย นี้จ้า

4y ago

แต่ถ้าเกินกำหนดคลอดแล้วยังเงียบหมอผ่าให้แน่ๆจ้า ไม่งั้นรกเสื่อมแน่ๆ

ผู้หญิงรึชายค่ะ