37+1แล้วค่า

37+1 อยากคลอดแล้วว #ทีมมิถุนายน2567

3 ตอบกลับ

เค้าก็อยากคลอดแล้วปวดท้องบ่อยมากล่าสุดโดนน้องหลอกให้นอนโรงพยาบาลเล่นค่ะปากมดลูกเปิดมาจะ2ออาทิตย์แล้วไม่ยอมออกสักทีแม่เริ่มท้อแท้ค่ะ😂

1mo ago

หนูไม่มีอาการอะไรเล่นแต่เจ็บจิ๊มิมาก

+1 ค่ะ ตอนนี้อึดอัดมากกก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2mo ago

อยากคลอดแล้วควรทำไงค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย จะลุกจะนั่งลำบากมาก🥺