Baby bag

37 weeks and 3 days. Skl. Ready na kami ni hubby. Naka organize na. Marami pang kulang pero sa ngayon okay na muna siguro yan hehe. Goodluck sa ating mga team june at sa ibang momshie jan na preggy. God Bless at pray lang lagi for our safety delivery?? Comment lang kung ano pa po kulang sa gamit namin hehe. Thank youuu??

Baby bag
33 Replies

Good luck satin mga team june Keep safe sayong panganganak at sa ating lahat na team june.. godbless. God is good. Pray lang ang keep strong😇😇