Baby bag

37 weeks and 3 days. Skl. Ready na kami ni hubby. Naka organize na. Marami pang kulang pero sa ngayon okay na muna siguro yan hehe. Goodluck sa ating mga team june at sa ibang momshie jan na preggy. God Bless at pray lang lagi for our safety delivery?? Comment lang kung ano pa po kulang sa gamit namin hehe. Thank youuu??

Baby bag
33 Replies

Gudluck sis same tau ready na din ang hospital bag ko.. 37 weeks and 2 days na q.. gusto ko na manganak pero parang sabi q intayin nya muna ung ayuda ng dswd ahaha sayang kc atleast dna kmi pipila if ever..

4y ago

Hehe kaya nga po sayang din yun pandagdag sa pang hospital😅

God bless satin momsh..June din ang due ko. Buti ok kay OB ang FM. Sabi saken mind set ko daw EBF kasi may effect din daw sa production ng milk. Anyway, safe delivery to you and your baby... :) :) :)

4y ago

Opo. Breastfeeding po talaga ako and sana magkaroon agad ako ng milk hehe. Pag aalis na lang siguro magagamit yung formula milk.

Momsh sinabihan ka po ba ng ob mo na mag prepare na rin ng milk? Ako kasi Di ako sinabihan kaya Di ako nag handa. Di pa naman ako sure kung may milk ako. Hehe.

4y ago

Thank you momsh, sa ngayon I tried to eat more on malunggay at may sabaw para dagdag milk talaga. Priority ko talaga na mag breastfeed din.

Good luck satin mga team june Keep safe sayong panganganak at sa ating lahat na team june.. godbless. God is good. Pray lang ang keep strong😇😇

Mamshies ikaw gamit mo baka makalimutan mo.. also alcohol ,wilkins water, and pray to god na maging ok kau ni baby..

4y ago

Hehe yun nga po eh 😅 thanks po mommy

nakakaexcite naman momsh haha . 37 weeks and 1 day here . so excited na din 🥰 GoodLuck satin momsh .

4y ago

Goodluck mommy😊😊😊

Gudluck po d nmn po mahalga madaming gamit bsta may sapat lang na magamit c baby😊🙏🏻

Congratulations Mommy! Praying for your fast labor and delivery. God bless!

Goodluck momsh same kayo sister ko June ang due. Keep safe sa inyo ni baby sis.

Goodluck mommy! Keep safe and healthy for both u and ur baby! You can do it!