Team October ❤

Hi mommies, Im excited na kasi Im turning 37 weeks tomorrow. So far kumpleto na gamit ni baby at gagamitin ko din :) yung iba naman puro bigay saken since madami akong kaibigan sa office hehe. Yung iba naman inorder ko sa Shopee and Lazada simula 6 months palang tiyan ko. Kayo ba mommies ready na ba ang mga Team October like me? ? (ps: hospital bag for my baby needs naka Zip Lock para mas organize)

Team October ❤
18 Replies

Yesss. Last month pa ko nakapag impake. Ziplock with label. 😊 waiting game nalang talaga. 😊😊😊

5y ago

37w5d po

Parehas tayo ng bag..😄 naka ready na rin ang gamit nmin ni baby..😊 excited na ko..😊😊

5y ago

Hehe sa Shopee din ba yan momsh? 🙂

Same here mommy super excited na. Nka ready na din hospital bag at ilang ulit ding ni check 😅

5y ago

Goodluck to us mommy! 🙂

Mas excited si hubby sakin hahaha 3rd baby here pero feeling ko 1st pa din. Goodluck to us.

5y ago

Goodluck momsh 😊

Naka ready na .. pero sa katapusan pa namn ang duedate .. pero mas maganda ang ready

5y ago

Maganda sis ang ready na para isahang damputan nalang 😊

Hello po momsh, san ka po bumili ng plastick zip lock? Meron ba yan sa shopee?

5y ago

Ok po momsh..thanks po..😘

Saang store poba makakabili ng zip lock mommy? Except online. Lol.

5y ago

Sa supermarket lang sis, mali bili ko sis kasi medium lang, mas better Large po, nasa 140 plus lang yun 🙂

ako rin momsh nagpack na hehe. Kelan EDD mo po?

5y ago

Hi mommy, October 24 pa naman po 😊

mamsh san nkkbuy ng zip lock na gnyn? thanks..

5y ago

Sa supermarket lang mommy 😊

mommy hiwalay ba bag ni baby sa bag mo?

5y ago

ahhhh hehehe...much better yan mommy organize. goodluck 😊