Baby bag

37 weeks and 3 days. Skl. Ready na kami ni hubby. Naka organize na. Marami pang kulang pero sa ngayon okay na muna siguro yan hehe. Goodluck sa ating mga team june at sa ibang momshie jan na preggy. God Bless at pray lang lagi for our safety delivery?? Comment lang kung ano pa po kulang sa gamit namin hehe. Thank youuu??

Baby bag
33 Replies

Goodluck saten team june 37weeks at nka prepared na den mga ddalhin 😊

Ung gamit mo mommy wala pa😊 prepare kna rin NG dadalhin mo para sau,

4y ago

Dala ka personal hygiene mo like, toothbrush, sabon, damit mo pamalit after manganak at least mga 4 n pares,adult diaper, napkin 😊

Gooodluck satin mga momsh have a safe delivery sana 🙏🙏🙏

Goodluck sis! push push push! Pray tayo always :)

God Bless team June♥️♥️ fighting💪💪

Sis ano size ng ziplock mo? At san ka nkbili?

4y ago

200x280x0.04mm Sa school supplies lang po ako bumili 200pesos po.

good luck momshie..god bless u both

Good luck sa atin mamsh☺️

Safe delivery! ❤❤❤

Good luck po