กำหนดคลอด 9 ก.ค 63

แม่ๆคะใกล้คลอดแล้วแม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะ 36w แล้วแอบกลัวหน่อยๆ แม่ๆรู้สึกเหมือนแม่บ้านนี้หรือป่าว??

2 ตอบกลับ

ตอนแรกทั้งกลัว ทั้งกังวลค่ะ แต่เราถามแม่ตัวเองว่า ตอนท้องเรากับน้องเป็นไงบ้าง แม่ก็เล่าให้ฟังอย่างละเอียด ตอนนี้ความกลัว และความกังวลหายไปค่ะ กลายเป็นความตื่นเต้นแทน