แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้มวันละ 2-3ฟอง กล้วยน้ำหว้าวันละ3-4ลูก นมหมีวันละ2กระป๋อง กินยาที่หมอให้น้ำหนักน้องไม่เคยตกเกณฑ์เลยค่ะ ซาวด์ตอน34วีค น้ำหนักน้องอยู่ที่2,590กรัม ตอนนี้35+3wไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน36+2 น้อง3000กรัมแล้ว ตอนนี้37+1 *กินก็กินปกติน่ะ ตื่นเช้ามากินนม กินข้าว กินทุกอย่างที่อยากกิน กินทุกอย่างที่หิว (ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง ก็เลยกินได้เยอะหน่อย)ท้องแรกค่ะ

4y ago

น้ำหนักน้องดีตังค่ะแม่ นิลงแม่หมดเลยขึ้นมา16โลเลยค่ะ

เยอะอยู่นะคะแม่บ้านนี้36+3น้ำหนักน้องแค่2100เองค่ะคือน้อยมากๆหมอบอกบำรุงเยอะนี่ก็พยายามบำรุงเยอะมากๆค่ะแต่ก็ยังน้อยอยู่เลย

4y ago

จะผ่าคลอดที่29แล้วค่ะกลัวไม่ถึง3000ค่ะแม่

36+5 เท่ากันค่ะ กำหนดคลอดแม่วันไหนค่ะ กินโปรตีนเยอะๆค่ะ กล้วยทำน้ำหนักดีค่ะ ไข่ต้ม นม เนื้อปลา

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด15 ต.ค แต่คุนหมอบอกถ้าภายใน30นี้ไม่คลอด จะผ่าต้นเดือน แต่เริ่มเดินลุกไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บหน่วงไปหมด

ก้อถือว่าเยอะแล้วนะคะ ของบ้านนี้คลอดน้องตอน38+3w น้ำหนักน้องแค่2895เอง. ไว้มาโตข้างนอกก้อได้แค่แม่

4y ago

2800โลแต่หมอก้อไม่ได้บอกว่าตามเกณไหมเลยกังวล่ค่ะแม่

แม่ นน น้องเยอะแล้วค่ะบ้านนี้2625 หมอบอกเกินเกณฑ์แล้วนะคะ35w6dกว่าจะคลอดคง3โลพอดี

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌❤

เยอะยุแม่ บ้านนี้33 w 1600 กินนมไข่เนื้อเยอะยุ หมอว่าน่าจะเป็นกรรมพันธุ์ตัวเล้ก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กล้วย นม แตาถ้ารกพันตัวน้องๆกินไม่เต็มที่ก็คงไม่ขึ้นมากหรอกแม่

2.8 ไม่ต้องเร่งเพิ่มแล้วค่ะ กำลังดีไม่ใหญ่เกินจะได้คลอดง่ายๆ

4y ago

บ้านนี้รอคลอดธรรมชาติค่ะ น่าจะภายในอาทิตย์แหละ

2,800 ก็เยอะนะคะ ตามเกณฑ์2,500 บ้านนี้ 36สัปดาห์ 3 วัน 1,953 เองค่ะ😭😭😭

4y ago

สู้ๆน่ะค่ะไกล้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼