แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

2,800 ก็เยอะนะคะ ตามเกณฑ์2,500 บ้านนี้ 36สัปดาห์ 3 วัน 1,953 เองค่ะ😭😭😭

4y ago

สู้ๆน่ะค่ะไกล้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼