แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน36+5 น้ำหนักน้องก็2940ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

4y ago

หมอไม่บอกอะไรค่ะว่าน้ำหนักตามเกณไหม เลยกังวลค่ะ

กินไข่กับนมคะนมวันละ4กล่องคะไข่ต้มวันละ2-3ลูกคะ

ก้ถือว่าเยอะอยู่นะค่ะ. ไม่ต้องเพิ่มก้ได้ค่ะ

ก็เยอะอยู่นะแม่ กว่าจะถึงกำหนดก็3โลกว่าแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะจะผ่าที่29นี้ค่ะกลัว น. น ไม่ถึงเกณค่ะ

เยอะอยู่นะคะแม่ บ้านนี้ 36+1 ที่ผ่านมา 2400 เองคะ

บ้านนี้35+6ยัง2300ยุเรยกินเยอะมากแต่ลงแม่หมด

4y ago

ใช่ค่ะน้ำหนักขึ้นมา16กิโลลงแม่หมดค่ะ

37+2 น้องบ้านนี้2941กรัม เองค่ะ บ้านนี้

4y ago

สู้ๆเพื่อลูกเนาะแม่