แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เยอะอยู่นะคะแม่บ้านนี้36+3น้ำหนักน้องแค่2100เองค่ะคือน้อยมากๆหมอบอกบำรุงเยอะนี่ก็พยายามบำรุงเยอะมากๆค่ะแต่ก็ยังน้อยอยู่เลย

4y ago

จะผ่าคลอดที่29แล้วค่ะกลัวไม่ถึง3000ค่ะแม่