แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่ นน น้องเยอะแล้วค่ะบ้านนี้2625 หมอบอกเกินเกณฑ์แล้วนะคะ35w6dกว่าจะคลอดคง3โลพอดี

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌❤