แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ก้อถือว่าเยอะแล้วนะคะ ของบ้านนี้คลอดน้องตอน38+3w น้ำหนักน้องแค่2895เอง. ไว้มาโตข้างนอกก้อได้แค่แม่

4y ago

2800โลแต่หมอก้อไม่ได้บอกว่าตามเกณไหมเลยกังวล่ค่ะแม่