แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

36+5 เท่ากันค่ะ กำหนดคลอดแม่วันไหนค่ะ กินโปรตีนเยอะๆค่ะ กล้วยทำน้ำหนักดีค่ะ ไข่ต้ม นม เนื้อปลา

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด15 ต.ค แต่คุนหมอบอกถ้าภายใน30นี้ไม่คลอด จะผ่าต้นเดือน แต่เริ่มเดินลุกไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บหน่วงไปหมด