แม่ๆทีมตุลา

36+5น้ำหนักลูก2800แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนไหมค่ะขอบคุณค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้มวันละ 2-3ฟอง กล้วยน้ำหว้าวันละ3-4ลูก นมหมีวันละ2กระป๋อง กินยาที่หมอให้น้ำหนักน้องไม่เคยตกเกณฑ์เลยค่ะ ซาวด์ตอน34วีค น้ำหนักน้องอยู่ที่2,590กรัม ตอนนี้35+3wไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่แล้วค่ะ