Low Lying Placenta

Low lying placenta at 21 weeks ano po advise ng OB nyo?

2 Replies

Bed rest. No sex. Pray ka na sana tumaas mii. Kahit mid-lying lang pwede mo na yan mainormal. Ganyan kasi nangyari saken. Sa lying-in pa nga ako nanganak, mid-lying placenta.

2y ago

Yes mii. Total bed rest ako since naconfirm ko na preggy ako 20weeks hanggang 37weeks. Pagdating ng 37 weeks dun lang ako nagstart maglakad lakad, sayaw sayaw at squatting. Yan ang advise ng ob ko. Kaya lahat ng kilos sa bahay si hubby at mga kids ko ang kumikilos. High risk daw kasi pag ganun ang situation. Candidate na nga ako for cs buti na lang nagmid-lying na nung 34 weeks. Actually bunso namin yun 4th baby na pero sa kanya lang ako nagkaganun.

Kusa naman daw yan aakyat.