Low Lying Placenta

36 weeks.. Low lying placenta.. Okay lang po ba na low lying ang placenta ko?

21 Replies

tatlong klase po kasi ang low lying placenta. 1st po ung placenta na nka attach mdyo malapit tip ng cervix maaring mg normal delivery pa po kyo, 2nd yung placenta na bahagyang ntatakpan ung cervix(labasan ng bata) maari pa dn po etong mg normal delivery at maaring tumaas pa po etong placenta. at 3rd ung complete placenta previa po na tinatawag or ung natakpan na po ung cervix o ung labasan ng bata kya kpg malapit n po manganak at low lying pa dn tulad ng placenta previa ayun cs ang mangyyri.