Low lying placenta

Okay lang poba makipagtalik kay mister kahit low lying placenta ka? At ano ang dapat gawen kapag low lying placenta ka? #30weeks4dayspregnant

4 Replies

mga bawal nagagawa ko naman as of now bedrest po ako higa lagi, sana talaga tumaas pa sabi din kasi nila nasa 27 weeks na ako 28 week na po nyan. Kasi hirap po cs pa naman e huhu, yung breech kaya naman paikutan si baby kasi maaga pa naman. Placenta iniisip ko and thanks po sa positive na comment :) alam kong may chance pa talaga mabago.

low lying din Po ako.pinagbawal Ng ob n makipagsex,mapagod at mastress.bawal matagtag...bawal magbuhat Ng mabigat.more water at left side matulog..prone Kasi sa bleeding pag low lying ang placenta...at 28weeks tumaas n ung placenta ko

7mo ago

sbi Po Ng doktor malaki Po ang chance na tumaas p Po ang placenta habang luMalaki c baby..pero xmpre kailangan din n ingatan mo Sarili mo at iwas s mga bawal

Ang alam ko sis bawal ang sex pag low lying. Maselan kasi yan.

Prone for bleeding k madam kaya Nga low lying