35สัปดาห์

35สัปดาห์ เราสามารถคลอดได้มั้ยคะ เจ็บท้องมา2รอบเเล้ว ไม่ออกสักที กังวลมากคะ ขอคำปรึกษาเเม่ๆหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่แม่บ้านนี้ตอน35เจ็บท้องเและท้องแข็งถี่ไปหาหมอหมอให้ยาระงับการคลอดค่ะรออีกน่ะค่ะยังไม่ถึงกำหนดอย่างน้องต้อง37ขึ้นค่ะแม่ถ้าออกมาน้องอาจจะไม่แข็งแรงจ้า.สู้ค่ะ

35สัปดาห์​คลอดได้​ แต่อยากให้อายุครรภ์​38สัปดาห์​ขึ้นไปจะดีกว่าค่ะเเม่​ น่าจะเจ็บท้องเตือนนะคะ​ ถ้ามีน้ำเดินก็​หรือท้องแข็งมากๆให้ไปรพ​ได้เลยค่ะ

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ​ ถ้าเจ็บเตือนเรื่องปกติค่ะ​ 35w.เองอดทนไว้นะคะ​ รอ​ 37w.ค่อยไปปรึกษา​หมอค่ะ

ทำไมถึงอยากคลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงแล้วหรอ ควรรอให้ครบ38+นะ อีกนิดเดียวเองค่ะ

35w คือคลอดก่อนกำหนดนะคะ ปอดน้องยังสร้างไม่ดี ต้องรออย่างน้อย 37w เป็นต้นไปค่ะ

,37คลอดได้อยู่ในเกณฑ์ไม่คลอดก่อนกำกนดค่ะ รออีกนิดเดียวค่ะส้ๆ

ถ้าปวดเตือนคือปกติค่ะ บ้านนี้34+5 ปวดเตือนมาสองรอบแล้วค่ะ

ได้ยากระตุ้นปอดเด็กแล้วเหรอคะ ถึงอยากคลอดก่อนกำหนด

รออีกนิดเถอะคะคุณแม่ให้สัก37-38จะดีกว่านะ

ที่เหมาะสมคือ 37 ขึ้นไปค่ะ อดทนหน่อยนะคะ