35 สัปดาห์ แม่ๆท่านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วมั้ง

อายุ35 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บครรภ์เตือนแล้วมั้งค่ะ

35 ตอบกลับ

36w เวลาเดินจะปวดจี้ดร้าวลงมาที่ขา ต้องหยุดเดินถึงจะหายปวด แล้วเดินต่อได้ปวด1-2ครั้ง ต่อวัน ไม่รู้ว่าอาการเจ็บเตือนหรือเดินเยอะทำให้รับน้ำหนักลูกไม่ไหวเลยมีอาการแบบนี้

5y ago

น่าจะเดินเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ไปเดินซื้อของลูก หรือเดินสัก500เมตรก็ปวดร้าวไปหมด 😂

เจ็บเตือนช่วง33-34 อย่างละครั้งค่ะ ตอนนี้34+6 บอกลูกไปต้องรีบออกมา แม่กลัวแบบท้องแรก เจ็บเตือนครั้งเดียวอีก1อาทิตย์คลอดเลย 😅 แต่คนแรกแข็งแรง นน.ดี ปกติทุกอย่าง

35 week เจ็บเตือนค่ะ เจ็บช่วงหัวหน่าวคล้ายปวดประจำเดือน ท้องแข็ง แต่ไม่บ่อย ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน น่าจะเป็นเจ็บเตือนปกติค่ะ 😊😊

35วีค บ้านนี้ไม่เตือนเลยจ้า ปวดจริง ปวดท้องไปหาหมอ มดลูกเปิด3เซน น้องอยากออกมามากๆ หมอต้องฉีดยายับยั้งการคลอดไว้ให้ก่อน😁😁😁

5y ago

ออค่ะ บ้านนี้ก้อ35วีค มีอาการเจ็บเหมือนกันนะค่ะ

มีปวดฉี่บ่อยถ่ายบ่อยท้องเเข็งบ่อย ปวดร้าวลงมาถึงจิมิไม่รุ้ว่าเปนการเจบเตือนรึป่าวค่ะ 35 สัปดา2วันเอง

8mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ

บ้านนี้เจ็บแต่ไม่บ่อยค่ะ นานๆทีจนตอนนี้39+1แล้วก็ยังเจ็บเตือนบ้างไม่เจ็บบ้าง ไม่รุ้จะออกมามะไหร่😂

บ้านนี้ก็ 35 week ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนลยค่ะแม่คงจะเจ็บตอนคลอดครั้งเดียวเลยแหละ

35+2 ช่วงนี้ท้องแข็งถี่วันล่ะหลายรอบค่ะ ท้องที่4แล้ว ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี่ปวดเตือน 35สัปดาห์ ปวดบ่อยแต่ไม่นาน พอนอน เอาหมอนหนุนท้องก็หาย

เจ้บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะแม่ปวดหน่วงท้องแข็งบ้างตอนนี้36วีคค่ะ