35 สัปดาห์ 2 วัน

เรื่องมีอยู่ว่าเข้า 35 สัปดาห์ 2 วันปวดท้องมากและท้องแข็งแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินไปหาหมอหมอลองตรวจดูหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะเราควรทำยังไงดีคะก่อนคลอดจะมีอาการอะไรบ้างคะเราไม่ทราบจริงๆขออนุญาตสอบถามนะคะท้องแรกค่ะตอนนี้รู้สึกเครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

35 สัปดาห์ 2 วันGIF
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้วหมอไม่ให้นอนโรงบาลหรอแม่ จิงๆต้องนอนดูอาการ หรือให้ยาระงับคลอดนะ 34วีคไปขนาดปากมดลูกเปิดแค่1.25 ยังได้นอนระงับคลอด แถมฉีดยากระตุ้นปอดเด็กอีก4เข็ม พึ่งออกโรงบาลเอง

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าอาการแบบนี้มาอีก แม่ควรกลับไปหาหมอใหมาค่ะ