ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์ คุณหมอให้ยาสอดมารักษาตกขาว มีเลือดป่นออกมากับยาสอดจางสีชมพูเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์3วันลูกดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

หมอเคยห้มาเหมือนกันค่ะเเต่ปกติดีน่ะค่ะ

รอดูอีกหน่อยคะ