ใครนอนไม่หลับกินไม่อร่อยเหมือนเราบ้างไหม35สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เราคะ กว่าจะนอนก็ตี1ตี2 ตื่น6โมงประจำเลยคะ ข้าวก็ไม่ค่อยได้กิน กินแต่นม😂 แต่คลอดแล้วจ้า

4y ago

กินยาประจำ บำรุงกล้วย ไข่ นมคะ ไม่ต้องกังวลคะ