การสะอึกของเบบี๋ในครรภ์

35 วีค รู้สึกเบบี๋ในท้องสะอึกบ่อยจังค่ะ ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ อ่านหลายๆที่บอกไม่อันตราย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้สะอึกวันละ4-5 รอบ.เช้า-เที่ยง-เย็น-ดึก😆 ปรึกษาหมอที่ฝากมาแล้วค่ะ ไม่อันตรายจ้าแม่

ไม่อันตรายค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่

ไม่อันตรายจ้า